Công an huyện Cư Kuin ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Cập nhật lúc: 08:11 17/12/2019

Sáng ngày 15/12, Công an huyện Cư Kuin đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 trên địa bàn. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các phòng, ban chuyên môn của huyện, đại diện lãnh đạo 8 xã và toàn thể CBCS Công an huyện Cư Kuin.

Description: C:\Users\Vi Tinh THUAN NGUYEN\Downloads\H 1.jpeg

(Hình 1: Đồng chí Võ Tấn huy – Phó chủ tich UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ)

Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 trên địa bàn huyện được bắt đầu từ 15/12/2019 đến 14/2/2020, theo đó, Công an huyện Cư Kuin phấn đấu kéo giảm từ 3 đến 5% đối với tội phạm hình sự so với thời gian liền kề; tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt từ 80% trở lên, trong đó trọng án đạt 100%; kéo giảm tai nạn giao thông ít nhất 5% trên cả 3 tiêu chí…..

Description: C:\Users\Vi Tinh THUAN NGUYEN\Downloads\H 2.jpg

(Hình 2: Đại tá Nguyễn Văn Sỹ - Trưởng Công an huyện Cư Kuin phát lệnh ra quân)

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sỹ - Trưởng Công an huyện Cư Kuin đã phát lệnh ra quân, huy động lực lượng phương tiện đồng loạt tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội theo kế hoạch đã đề ra. Trong đó, Tập trung triệt phá các đường dây, băng nhóm tội phạm có tổ chức, vi phạm pháp luật có liên quan đến tổ chức “tín dụng đen”, các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển buôn bán hàng cấm, hàng giả, sản xuất, vận chuyển, mua bán vật liệu cháy nổ, đốt pháo trái phép, đánh bạc, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cường quản lý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện; bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng-chống cháy nổ; Phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể để triển khai hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật thường xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán…. Quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ, giữ vững an ninh trật tự vì sự bình yên, hạnh phúc của Nhân dân dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Description: C:\Users\Vi Tinh THUAN NGUYEN\Downloads\H 3.jpg

(Hình 3: Diễn hành biểu dương lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn)

Sau Lễ ra quân, các lực lượng Công an huyện  đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trung tâm của huyện và tuyên truyền kêu gọi các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng đợt ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020./.

T/h: Quỳnh Liên