Công bố Quyết định điều động Trưởng Công an huyện Cư Kuin

Cập nhật lúc: 09:42 13/01/2022

Sáng 24/12/2021, Công an huyện Cư Kuin tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Công an về công tác cán bộ.

Về dự Lễ công bố có đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy Cư Kuin; đồng chí Võ Tấn Huy, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin, đồng chí Nguyễn Thị Thuý Liễu, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ công an, đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Cao Quyết, Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Cư Kuin, đồng thời thông báo điều động đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sỹ, Trưởng Công an huyện Cư Kuin đến hận công tác và giữ chức vụ Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Cao Quyết. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Cao Quyết sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và đoàn kết nội bộ; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể, đồng thời tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực chỉ đạo, điều hành để thực hiện hiệu quả các mặt công tác của đơn vị.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ,
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi công bố

Đồng chí Lê Thái Dũng – Bí thư Huyện uỷ Cư Kuin phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Cao Quyết – Trưởng Công an huyện Cư Kuin phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Cao Quyết, Trưởng Công an huyện Cư Kuin đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thường vụ Đảng uỷ, Ban  Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Cao Quyết hứa sẽ nỗ lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Cư Kuin đoàn kết, làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện trong thời gian tới, đặc biệt là trong giai đoạn triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Ngành và Nhân dân giao phó.

Phát biểu chúc mừng tai buổi Lễ công bố, đồng chí Lê Thái Dũng - Bí thư Huyện uỷ thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Thường trực Huyện uỷ chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Sỹ và đồng chí Nguyễn Cao Quyết về nhận nhiệm vụ công tác mới. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Sỹ trong việc xây dựng lực lượng Công an nhân dân giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua. Mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Sỹ và đồng chí Nguyễn Cao Quyết tiếp tục phát huy kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm luôn giữ vững tác phong người chiến sĩ Công an nhân dân, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công an huyện