HUYỆN CƯ KUIN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY VỀ ĐẢM NHIỆM CÁC CHỨC DANH CÔNG AN XÃ.

Cập nhật lúc: 09:27 04/10/2019

Sáng ngày 30/9/2019, Công an tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Huyện ủy Cư Kuin tổ chức Lễ Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đăk Lăk; về phía huyện có đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban chuyên môn và lãnh đạo 8 xã trên địa bàn.

Trao Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện

Tại buổi lễ, UBND huyện đã công bố Quyết định về việc miễn nhiễm Trưởng, phó Công an 8 xã trên địa bàn huyện. Các đồng chí sau khi miễn nhiệm được sắp xếp vào vị trí việc làm phù hợp tại UBND 8 xã trên địa bàn. Tiếp đó, Lãnh đạo Công an tỉnh đã Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động 44 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Cư Kuin. Đây là những cán bộ Công an tiêu biểu có tinh thần trách nhiệm cao được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh lựa chọn đưa về cơ sở để gần dân, sát dân, nắm chắc tình hình địa bàn, nhằm giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan an ninh, trật tự khi mới phát sinh ngay từ cơ sở.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp nhận các đồng chí Công an chính quy về công tác tại cơ sở; đồng thời mong muốn các đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phát huy năng lực, tăng cường bám cơ sở, tham mưu phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần giữ vững ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

T/h: Quỳnh Liên