Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, huyện Cư Kuin đến nay đã có 3.598/4.671 hộ đăng ký thu gom chất thải rắn, nâng tỷ lệ thu gom chất thải rắn đạt 77,03%.

Hơn 100 vận động viên tham gia Hội thao Báo Đắk Lắk mở rộng lần thứ IV

Chiều 16/6, tại Nhà thi đấu TDTT thành phố Buôn Ma Thuột, Hội thao Báo Đắk Lắk mở rộng lần thứ IV năm 2017 đã chính thức khai mạc.

Công bố điều chỉnh Bộ câu hỏi trắc nghiệm phục vụ sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

Căn cứ Quyết định số 1391/QĐ-BXD ngày 29/12/2016 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc công bố Bộ câu hỏi trắc nghiệm phục vụ sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.

Thông báo về việc Triển khai tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng năm 2017 theo Thông tư số 06/2015/TT-BXD

Văn bản triển khai tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng năm 2017 theo Thông tư số 06/2015/TT-BXD

Thông báo công khai địa chỉ, hộp thư điện tử, số điện thoại chuyên dùng để tiếp nhận, xử lý phản ánh, quy định về quy định hành chính

Thực hiện Nghị định số 20/2008/NĐ-CP ngày 14/02/2008 của Chính phủ về việc tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính và Công văn số 87/UBND-KSTTHC ngày...

Thông báo v/v Thực hiện mức thu phí, lệ phí tại Sở Xây dựng

Thông báo Quy định chế độ báo cáo định kỳ 6 tháng và 1 năm về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Ngành xây dựng

Đầu tư xây dựng hạ tầng thiết yếu cho các điểm dân cư mới

Đắk Lắk đã cơ bản hoàn thành Chương trình 134 của Thủ tướng Chính phủ, hỗ trợ đất sản xuất, đất ở, nước sinh hoạt và nhà ở cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, đời sống khó khăn trên địa bàn.