máy xông khí dung | máy đo huyết áp| máy massage| máy đo đường huyết| wedding planner, thiet ke phong karaoke| Dạy nấu ăn| Mẹo hay bỏ túi| may loc nuoc, an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường, Avatar, tai my talking tom, dich vu 3g mobifone, tổ chức đám cưới,
Thứ Sáu ngày 23/06/2017 05:18
liên kết website
Lịch làm việc lãnh đạo UBND huyện cải cách hành chính TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ Hội thi tin học hệ thống thư điện tử Dịch vụ hành chính công Cư Kuin Ban biên tập Trang một cửa liên thông Góp ý dự thảo học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯ kuin, TỈNH ĐẮK LẮK

Tin giáo dục đào tạo

Sơ kết 03 năm Mô hình trường học mới cấp tiểu họctại huyện Cư Kuin

HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI VIỆT NAM (VNEN)  TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NOONG BUA

(Học sinh đang thảo luận nhóm)

Mô hình trường học mới (GPE-VNEN) được triển khai thí điểm trên toàn quốc từ năm 2012, là một trong những giải pháp đổi mới từ phương pháp dạy, phương pháp học, hình thức tổ chức lớp học... nhằm thay đổi vai trò của người dạy và người học theo chiều hướng tích cực hơn, trong đó người học đóng vai trò trung tâm, tự khám phá và chiếm lĩnh kiến thức theo tinh thần của Nghị quyết số 29-NQ/TW của BCH TW Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Huyện Cư Kuin triển khai Mô hình trường học mới với số trường tham gia là 04, số lớp 62, số học sinh 1.256 (trong đó HS DTTS là 101) từ năm học 2012-2013 cho đến nay là năm học thứ tư, đã mang lại những kết quả khả quan và đã có những chuyển biến đáng khích lệ. Với đặc thù của huyện, trong quá trình triển khai thực hiện đã gặp những thuận lợi và khó khăn sau:

* Về thuận lợi:

- Được sự quan tâm chỉ đạo về chuyên môn của Ban chỉ đạo Dự án VNEN cấp tỉnh. 100% CBQL, GV được tham gia các lớp tập huấn do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tổ chức.

- CSVC các trường cơ bản đáp ứng cho nhu cầu dạy và học; đội ngũ CBQL, GV nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc triển khai thực hiện.

- Tạo được sự đồng thuận cao trong hầu hết các bậc cha mẹ và các em học sinh.

* Về khó khăn:

- Diện tích phòng học, bàn ghế học sinh... một số lớp chưa thật sự đáp ứng cho việc triển khai dạy học theo mô hình trường học kiểu mới.

- Những năm đầu tiên triển khai, chưa nhận được sự đồng thuận của cha mẹ học sinh về tổ chức lớp học và phương pháp dạy học.

- Một số CBQL còn lúng túng trong chỉ đạo như: phân phối chương trình, đánh giá học sinh… một số ít giáo viên chưa hiểu bản chất và ý nghĩa của mô hình.

            Từ những thuận lợi và khó khăn nêu trên, khi triển khai mô hình Phòng đặc biệt quan tâm đến công tác chỉ đạo và việc triển khai các văn bản, hướng dẫn của Bộ, Sở GD&ĐT; làm tốt công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho CBQL, GV và cộng đồng, cụ thể:

- Chỉ đạo thành lập Cụm chuyên môn nhằm tăng cường sự phối hợp trong quản lí, chỉ đạo, xây dựng và triển khai kế hoạch, chuyên đề, tổ chức dự giờ, thăm lớp, góp ý, đánh giá giờ dạy; tạo điều kiện để CBQL, GV trong cụm giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, thống nhất việc trang trí lớp, làm và sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học. Trên cơ sở đó, Phòng nắm bắt những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện để có sự chỉ đạo kịp thời.

- Chỉ đạo giảng dạy theo chuẩn kiến thức, kĩ năng đối với từng môn học, thảo luận, thống nhất: nội dung của từng tiết học, bài học; việc tăng thời lượng, giãn chương trình; phương án lên lớp và đồ dùng dạy học; điều chỉnh nội dung, hình thức tổ chức các hoạt động học tập; việc ghi nhật ký, tổ chức kiểm tra đánh giá học sinh; định hướng giảng dạy những nội dung khó; chia sẻ những kinh nghiệm dạy học, những bài giảng hay, những thiết bị dạy học tự làm có chất lượng…

- Chỉ đạo quản lý CSVC, tài liệu, thiết bị dạy học, sử dụng kinh phí của Quỹ I, Quỹ II, kinh phí tăng cường tiếng Việt. Cử CBQL, GV cốt cán tham gia các đợt tập huấn do Bộ, Sở GD&ĐT tổ chức; triển khai, tổ chức tập huấn cho 100% giáo viên các trường.

* Kết quả sau 03 năm triển khai thực hiện Mô hình trường học mới tại 04 trường trên địa bàn huyện, đó là:

- Hầu hết giáo viên đã thích nghi với phương pháp dạy học mới, thành công trong việc chuyển đổi từ vai trò giảng giải, truyền thụ kiến thức sang tổ chức, hướng dẫn học sinh cách học, theo dõi kiểm soát học sinh tự học; đa số giáo viên đã tập trung vào nghiên cứu nội dung bài học, hoạt động học trong tài liệu Hướng dẫn học để điều chỉnh, dự kiến tình huống sư phạm, chuẩn bị đồ dùng dạy học… nhằm đạt được hiệu quả bài học cao nhất.

- Học sinh đã biết cách tự học theo tài liệu Hướng dẫn học; chủ động, tích cực hoạt động học ở lớp và hoạt động ứng dụng ở nhà, có nhiều cơ hội để tham gia, bày tỏ ý kiến; học sinh yếu được quan tâm; học sinh học đảm bảo chuẩn kiến thức và kỹ năng; mạnh dạn, tự tin, linh hoạt trong giao tiếp và hợp tác với bạn bè; thích đến trường và ham mê hứng thú học tập; không khí lớp học tự nhiên, nhẹ nhàng, thân thiện, dân chủ; học sinh chủ động, tích cực với các hoạt động ở lớp, ở gia đình và cộng đồng.

- Giáo viên và học sinh tương tác với nhau nhiều hơn, chất lượng giáo dục bước đầu cải thiện tốt hơn; các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng tự đánh giá lẫn nhau trong giờ học được phát huy tốt.

- Cách thức tổ chức của các lớp học khác hơn nhiều so với kiểu truyền thống như: lớp học được bố trí thân thiện, được trang trí các góc học tập theo từng chủ đề, từng môn học nhằm giúp các em hình dung sinh động hơn về bài học và chủ đề các em đang học.

           Goc hoc tap 2.jpg           

(Trang trí góc học tập)

- Chất lượng giáo dục đại trà của học sinh các trường tham gia Mô hình trường học mới thống kê sau 03 năm triển khai tỷ lệ HS hoàn thành môn tiếng Việt, môn Toán và hoàn thành chương trình tiểu học tăng đều theo năm học, còn tỷ lệ HS chưa hoàn thành môn tiếng Việt, môn Toán và chưa hoàn thành chương trình tiểu học giảm đáng kể.

             Goc hoc tap.jpg             

(Tư liệu học tập)

Đạt được các kết quả nêu trên, hằng năm Phòng đã chỉ đạo các trường tổ chức sơ kết để rút kinh nghiệm nhằm tìm các giải pháp, biện pháp để khắc phục cho năm học tiếp theo như: trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, các lớp, các giáo viên giảng dạy; tăng cường sưu tầm và tự làm đồ dạy học đảm bảo cho học sinh thao tác, thực hành; phát huy ý thức tự học, tự tìm hiểu; kết hợp hợp lý giữa tự đánh giá của học sinh với đánh giá của nhóm, đánh giá của giáo viên và đánh giá của phụ huynh.

Trong thời gian tới, Phòng tiếp tục chỉ đạo các trường đang thực hiện mô hình trường học mới hỗ trợ, giúp đỡ các trường trên địa bàn huyện để nhân rộng mô hình này, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo ở cấp tiểu học. Bên cạnh đó, tranh thủ sự ủng hộ của phụ huynh học sinh trong việc tương tác với nhà trường, đầu tư nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, củng cố các tiêu chuẩn xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia theo định hướng đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục và đào tạo./.

Trần Văn Hải, phòng Giáo dục và Đào tạo

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Giáo dục thể chất, phong trào hội khỏe phù đổng tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2012-2016 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020 (16/01/2017)
Phong trào xây dựng gia đình hiếu học ở huyện Cư Kuin (28/10/2016)
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỌP BÁO VỀ KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2016 (28/06/2016)
Một số kinh nghiệm qua 2 năm triển khai dạy Tài liệu tiếng Việt lớp 1 - CGD ở huyện Cư Kuin (18/05/2016)
Nhìn lại chặng đường hoạt động của Hội Khuyến học huyện Cư Kuin sau 09 năm thành lập (22/04/2016)
Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi lần thứ I - năm học 2015-2016 (29/03/2016)
Đoàn học sinh huyện Cư Kuin đạt giải ba toàn đoàn tại Hội khỏe phù đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIII - năm 2016 (10/03/2016)
Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” ở trường Tiểu học Hoàng Hanh xã Hòa Hiệp (02/03/2016)
Công bố chủ trương tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 (24/02/2016)
10 Sự kiện giáo dục và đào tạo tiêu biểu năm 2015 (16/02/2016)
7 biện pháp nhắm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh vùng khó khăn (16/02/2016)
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin đạt giải Ba toàn đoàn tại Hội thi Kể chuyện Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngành học Mầm non cấp tỉnh, năm học 2015-2016 (01/02/2016)
Niềm tin Đảng tiếp tục có quyết sách đúng đắn đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo (28/01/2016)
Đoàn học sinh cấp trung học cơ sở huyện Cư Kuin đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật năm học 2015-2016 (27/01/2016)
HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ” DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2015-2016 (13/01/2016)
Bế mạc hội khỏe phù đổng lần thứ IV (04/01/2016)
Phòng GD&ĐT phối hợp với công đoàn GD tổ chức hội thao và hội thi văn nghệ truyền thống - năm 2015 (03/11/2015)
Huy động trẻ trong độ tuổi vào nhà trẻ, mẫu giáo (12/10/2015)
Thực trạng và kết quả triển khai công tác phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi tại huyện Cư Kuin (09/10/2015)
Xã hội hóa giáo dục - yếu tố quan trọng để phát triển giáo dục trong giai đoạn hiện nay (29/09/2015)
Thực hiện chương trình đào tạo giáo viên mới từ năm học 2016-2017 (24/08/2015)
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: “Cả nước cần khai giảng một thời khắc” (20/08/2015)
Ủy ban nhân dân xã Cư Êwi long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 (17/08/2015)
Phát huy dân chủ cơ sở ở các trường học là yếu tố quan trọng trong việc duy trì và phát triển bền vững giáo dục và đào tạo huyện nhà (07/07/2015)
Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức kỳ thi học sinh giỏi trung học cơ sở năm 2014-2015 (10/04/2015)
Phòng GD&ĐT phối hợp công đoàn giáo dục tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi ngành học mầm non (06/04/2015)
Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức học sinh hiện nay (06/04/2015)
Huyện Cư Kuin công nhận 152 sáng kiến kinh nghiệm năm học 2012 – 2013. (10/07/2013)
Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (10/06/2013)
Huyện Cư Kuin thí điểm triển khai mô hình trường học mới tại Việt nam (VNEN) (23/05/2013)
Đoàn học sinh Tiểu học huyện Cư kuin đạt giải ba toàn đoàn trong Hội thi (23/05/2013)
Dạy và học Ngoại ngữ - Một trong những biện pháp quan trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong giai đoạn hiện nay (16/05/2013)
Những khởi sắc trong các kỳ thi OLIMPIC tiếng anh và OLIMPIC toán học trên mạng INTERNET của các trường Tiểu học và THCS, huyện Cư Kuin (25/04/2013)
Nhiều học sinh dân tộc thiểu số đạt giải học sinh giỏi cấp THPT, cấp Quốc gia năm 2013 (25/04/2013)
Huyện Cư Kuin đẩy mạnh công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia (12/04/2013)
Đổi mới công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên theo hướng tự bồi dưỡng, tự học (12/04/2013)
Hội thi giáo viên dạy giỏi ngành học mầm non cấp tỉnh năm học 2012 - 2013 (10/04/2013)
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS CẤP TỈNH NĂM HỌC 2012-2013 (13/03/2013)
Ngành giáo dục thực hiện đợt cao điểm về ATGT (08/02/2013)
Mười sự kiện tiêu biểu của Giáo dục và Đào tạo năm 2012 (21/01/2013)
Tổ chức giao lưu tiếng Việt cho HS DTTS cấp Tiểu học (21/01/2013)
Chỉ đạo các trường học tuyên truyền giáo dục pháp luật (10/01/2013)
HỘI THI “KỂ CHUYỆN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH” DÀNH CHO GIÁO VIÊN CẤP TIỂU HỌC, CẤP HUYỆN, NĂM HỌC 2012-2013 (26/12/2012)
Đưa phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” (THTT – HSTC) vào tiêu chuẩn XD trường đạt chuẩn QG (17/12/2012)
Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả dạy học (11/12/2012)
Tuyên truyền kỷ niệm 40 năm- Chiến thắng Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không (11/12/2012)
Phòng Giáo dục & Đào tạo tổ chức tập huấn phầm mềm V.EMIS (07/12/2012)
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS cấp huyện năm học 2012 - 2013 (07/12/2012)
Bế mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh lần thứ 30 - Trường THPT Y Jút ( Cư Kuin) Nhất toàn đoàn khối các trường THPT. (05/12/2012)
Một số nhiệm vụ trọng tâm để đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong thồi gian tới (21/06/2017)
Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XII) Tại Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện. (12/06/2017)
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU 273281 (28/02/2017)
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÔNG BỐ QUY CHẾ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2017 (08/02/2017)
Cư Kuin tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH TW Đảng khóa XII (19/01/2017)
Thông báo về kỳ họp thứ II HĐND huyện Cư Kuin khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 (05/12/2016)
Hội Người cao tuổi huyện Cư Kuin, Tổ chức Hội thi Thể dục dưỡng sinh lần thứ III, năm 2016 (28/10/2016)
Trao 10 suất học bổng “Vì em hiếu học” năm 2016 tại huyện Cư Kuin (28/10/2016)
Phong trào Người cao tuổi làm kinh tế giỏi ở xã Hòa Hiệp (28/10/2016)
Hội NCT huyện Cư Kuin: Phát huy tốt vai trò "Tuổi cao, gương sáng" (28/10/2016)
Ngân hàng CSXH huyện Cư Kuin: Tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng chính sách vay vốn (28/10/2016)
Huyện Cư Kuin tổng kết công tác BHYT học sinh năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ BHYT năm học 2016-2017 (28/10/2016)
HUYỆN CƯ KUIN TẬP HUẤN CÔNG TÁC BẢO VỆ BÍ MẬT NHÀ NƯỚC (14/10/2016)
CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG TRẬT TỰ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CƯ KUIN TỪ ĐẦU NĂM ĐẾN NAY (07/10/2016)
Hội Cựu chiến binh huyện Cư Kuin: Tổ chức Hội thao lần thứ 2 năm 2016 (24/08/2016)
Xã Ea Ktur Phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ An ninh – Tổ quốc (24/08/2016)
UBND HUYỆN CƯ KUIN CHỈ ĐẠO CÁC PHÒNG, BAN, NGÀNH, UBND CÁC XÃ VÀ CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỐI HỢP TỔ CHỨC NGHIÊM TÚC KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2016 (27/06/2016)
Mít tin tuần lễ quốc gia phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2016 (30/05/2016)
HƯỚNG RA ĐỀ MỞ CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA GÓP PHẦN QUAN TRỌNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC (18/05/2016)
TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CƯ KUIN XÉT XỬ LƯU ĐỘNG “VỤ ÁN HÌNH SỰ” (09/05/2016)
Xã Hòa Hiệp (Cư Kuin) tổ chức lễ ra mắt mô hình xã “không có tệ nạn ma túy”. (09/05/2016)
Ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Hòa Hiệp, Cư Kuin (09/05/2016)
Thường trực HĐND huyện Cư Kuin: Tổ chức Hội nghị giao ban quý I-2016 (09/04/2016)
Phiên họp thứ 4, Ủy ban bầu cử tỉnh Đắk Lắk (08/04/2016)
Về việc triển khai thực hiện thủ tục hành chính (06/04/2016)
Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực Tư pháp thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (06/04/2016)
Giải bóng đá FUSAL chào mừng 85 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh và 41 năm thống nhất đất nước (04/04/2016)
Cư Kuin cần có định hướng phát triển kinh tế dài hạn trên cơ sở phát huy những thế mạnh sẵn có (02/04/2016)
Thông báo về việc đấu giá quyền sử dụng đất (30/03/2016)
Hiệu quả của nguồn vốn vay ưu đãi của NHCSXH, góp phần thực hiện xây dựng nông thôn mới ở huyện Cư Kuin (15/03/2016)
Công tác đảm bảo An ninh trật tự ở xã vùng Giáo Hòa Hiệp (10/03/2016)
Sức mạnh từ phong trào thi đua yêu nước ở huyện Cư Kuin (02/03/2016)
Hội chữ thập đỏ huyện Cư Kuin thực hiện có hiệu quả các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo (02/03/2016)
Nữ CNVCLĐ huyện Cư KUin với phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” (02/03/2016)
Những chuyển biến từ việc thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị ở huyện Cư Kuin (01/03/2016)
Đổi thay ở Buôn Ciêt xã Ea Tiêu (01/03/2016)
Huyện ủy Cư Kuin Chỉ thị về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 (01/03/2016)
Hội nghị tổng kết công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 (01/03/2016)
Huyện Cư Kuin tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2016 (24/02/2016)
Huyện ủy cư kuin tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt kết quả đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của đảng (19/02/2016)
UBMTTQ VN Huyện tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021. (18/02/2016)
Hãy hướng tới vai trò đích thực của môn Văn (17/02/2016)
Những con đường ý Đảng - lòng dân. (27/01/2016)
Xã Hòa Hiệp Phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (13/01/2016)
Huyện ủy Cư Kuin tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 BCHTW Đảng khóa XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ 16 nhiệm kỳ 2015-2020 (05/01/2016)
HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ 11, nhiệm kỳ 2011-2016 (05/01/2016)
Hội thi kể chuyện (04/01/2016)
Kế hoạch Tuyên truyền Cải cách hành chính năm 2016 (03/01/2016)
Huyện cư kuin tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 (28/12/2015)
Huyện ủy Cư Kuin tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5 nhiệm kỳ 2015 - 2020 (25/12/2015)
THÔNG BÁO (22/12/2015)
Xã Ea Ning bàn giao bò giống sinh sản cho hộ nghèo Buôn Pứk PRông (20/12/2015)
HĐND huyện Cư Kuin tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện (11/12/2015)
HĐND huyện Cư Kuin tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện (11/12/2015)
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH DAK LAK TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HUYỆN CƯ KUIN (11/12/2015)
Xã Ea Ning tưng bừng ngày Hội đoàn kết toàn dân tộc (23/11/2015)
THÔNG BÁO! (10/11/2015)
THÔNG BÁO! (06/11/2015)
UNMD huyện tổ chức tập huấn phổ biến, giáo dục pháp luật về đất đai, tài nguyên nước và khoáng sản trên địa bàn huyện (05/11/2015)
Chỉ thị về việc tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện (05/11/2015)
Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và ùn tắc giao thông (05/11/2015)
UBND huyện chỉ đạo tăng cường phòng chống bệnh LMLM cho gia súc trên địa bàn (05/11/2015)
Tập huấn kiên thức pháp luật phòng chống tội phạm cho Lãnh đạo UBND các xã thôn trưởng, buôn trưởng, trưởng công an xã và công an viên năm 2015 (03/11/2015)
Huyện Cư Kuin tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng lần thứ 4 nhiệm kỳ 2015 – 2020 (09/10/2015)
Huyện ủy cư kuin chỉ đạo lấy ý kiến và tổng hợp ý kiến nhân dân góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của đảng (09/10/2015)
HĐND huyện cư kuin tổ chức kỳ họp bất thường bầu chức danh phó chủ tịch UBND huyện (09/10/2015)
Kết luận của Chủ tịch UBND huyện tại cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện CCHC 8 tháng năm 2015 (01/10/2015)
Tòa án nhân dân huyện Cư Kuin mở phiên tòa xét xử lưu động (01/10/2015)
Hội thi "nông dân cư kuin chung tay xây dựng NTN" năm 2015. (01/10/2015)
Khổ vì con (28/09/2015)
Hiệu quả từ mô hình "Tuyến đường rác thải" của hội phụ nữ xã Ea Ning (28/09/2015)
UBND huyện Cư Kuin tổ chức sơ kết 9 tháng đầu năm 2015 chương trình xây dựng nông thôn mới (28/09/2015)
Hiệu quả từ công tác giảm nghèo ở xã Ea Hu (28/09/2015)
Tòa án huyện Cư Kuin mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án "trộm cắp tài sản" (17/09/2015)
PS:Huyện Cư Kuin nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng trên địa bàn (17/09/2015)
Huyện Cư Kuin tổ chức lễ giao quân năm 2015 (08/09/2015)
UBND Huyện cư kuin tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo hiểm y tế toàn dân và tập huấn chính sách bảo hiểm y tế. (08/09/2015)
huyện cư kuin họp đánh giá công tác cải cách hành chính trên địa bàn (08/09/2015)
Sáng 5-9, các trường trên cả nước đồng loạt khai giảng (07/09/2015)
Ủy ban nhân dân huyện Cư Kuin tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” (19/08/2015)
Bộ GD&ĐT sẽ điều chỉnh đề thi, lịch thi THPT Quốc gia năm 2016 (18/08/2015)
Huyện Cư Kuin sôi nổi các hoạt động chào mừng cách mạng tháng 8, quốc khánh 2 tháng 9 và 70 năm thành lập công an nhân dân (17/08/2015)
Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin năm 2015 (07/07/2015)
Phong trào xây dựng nông thôn, buôn văn hóa huyện Cư Kuin (07/07/2015)
Ủy ban nhân dân xã cư êwi long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ I của trường mẫu giáo hoa hồng (02/07/2015)
Ủy ban nhân dân xã Cư Êwi long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I của trường Mẫu giáo Hoa Hồng (02/07/2015)
Ủy ban nhân dân xã Ea Tiêu long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường mẫu giáo tuổi thơ đạt chuẩn quốc gia mức độ I (21/06/2015)
THÔNG BÁO (08/06/2015)
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ CƯ ÊWI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MÚC ĐỘ I CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA HỒNG (05/06/2015)
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CƯ KUIN ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI VIẾT VỀ NHỮNG TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ VIỆT NAM TỰ TIN, TỰ TRỌNG, TRUNG HẬU, ĐẢM ĐANG (27/05/2015)
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cư Kuin trao nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Ea Ning. (06/04/2015)
Hiệu ứng tích cực từ công tác truyền thông dân số ở Ea Bhốc (06/04/2015)
Công đoàn giáo dục huyện cư kuin tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ I năm học 2014-2015 (06/04/2015)
BCH Quân sự huyện Cư Kuin khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân cơ động cụm III năm 2015 (30/03/2015)
Thông báo (25/03/2015)
Ngành giáo dục và đào tạo huyện cư kuin đạt giải ba toàn đoàn trong kỳ thi học sinh giỏi TDTT cấp tỉnh - năm học 2014-2015 (23/03/2015)
Phòng giáo dục và đào tạo huyện cư kuin đạt giải ba hội thi tự làm đồ dùng dạy học cấp tiểu học - năm học 2014 – 2015 (23/03/2015)
Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi "văn hay-chữ đẹp" cấp THCS năm học 2014-2015 (11/03/2015)
THÔNG BÁO (10/02/2015)
Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2014 (05/02/2015)
Bản đồ hành chính
tin ảnh
< >
Liên kết website
ý kiến nhân dân về dự thảo luật đất đai sửa đổi oms huyện Cư Kuin chung tay xây dựng nông thôn mới Việt Nam online

Trang thông tin điện tử huyện Cư Kuin
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Cư Kuin
Cơ quan thường trực: Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Cư Kuin
Email: bbtcukuin@cukuin.daklak.gov.vn
Ghi rõ nguồn tin "www.cukuin.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Trang TTĐT này.