LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA HĐND HUYỆN, ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN CƯ KUIN.

Cập nhật lúc: 10:58 11/01/2021

HĐND huyện vừa ban hành thông báo lịch tiếp công dân của HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện.

Theo đó, lịch tiếp công dân của HĐND huyện sẽ thực hiện vào ngày 15 hàng tháng, lịch tiếp công dân của đại biểu HĐND huyện sẽ thực hiện vào ngày 25 tháng đầu tiên của quý. Nếu trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp. Thời gian tiếp công dân: Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ và buổi chiều từ 14 giờ đến 16 giờ 30 phút. Địa điểm tiếp công dân của HĐND huyện tại: Tại trụ sở Tiếp công dân huyện, thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin. Tiếp công dân của Đại biểu HĐND huyện tại Trụ sở tiếp công dân xã. Tiếp công dân là công tác quan trọng trong các hoạt động của Đảng, Nhà nước và các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị ở nước ta.

Qua việc tiếp công dân, HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện sẽ được nghe những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của Nhân dân để có các biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời.