Đại hội Thể dục Thể thao huyện Cư Kuin lần III năm 2017

Cập nhật lúc: 09:14 24/08/2017

Sáng 17- 8, UBND huyện Cư Kuin long trọng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ III năm 2017. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Năng Chung, Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện.

Tham gia đại hội có hơn 700 vận động viên của 16 đoàn đến từ 8 xã và các cơ quan, trường học, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 9 bộ môn thi đấu gồm: chạy việt dã, bóng chuyền, kéo co, bóng đá, đi cà kheo, bóng bàn, đẩy gậy, cầu lông và bắn nỏ.

Đây là dịp để các vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia phong trào thể dục thể thao, đồng thời qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh trong thời gian sắp tới.

Xuân Tiên Văn phong