HĐND HUYỆN CƯ KUIN KHÓA III NHIỆM KỲ 2016 - 2021 TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG.

Cập nhật lúc: 10:31 28/02/2020

Sáng ngày 28/2/2020, HĐND huyện Cư Kuin khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường bầu chức danh Ủy viên UBND huyện và chức danh Chủ tịch UBND huyện. Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy đã về dự kỳ họp.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thông qua Nghị quyết miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện Khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Trần Đình Bính, Nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; Nghị quyết bầu chức danh Ủy viên UBND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Hồ Kiên Thành, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; Nghị quyết miễn nhiệm Chủ tịch UBND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Năng Chung; Nghị quyết bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Võ Tấn Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Theo đó, 100% đại biểu HĐND huyện đã tán thành việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Năng Chung và nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đối với ông Trần Đình Bính, nghỉ hưu theo chế độ. Đồng thời, HĐND huyện tiến hành bỏ phiếu kín bầu chức danh Ủy viên UBND huyện đối với ông Hồ Kiên Thành, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện và bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Võ Tấn Huy bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Ảnh: Đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp.

Ảnh: Các đại biểu tham dự kỳ họp.

Ảnh: Đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí miễn nhiễm nghỉ hưu theo chế độ và các đồng chí được tín nhiệm bầu các chức danh lần này.

Kết quả, ông Hồ Kiên Thành đã được bầu vào Ủy viên UBND huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2021 và ông Võ Tấn Huy được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện, khóa III nhiệm kỳ 2016-2021.