Huyện Cư Kuin Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị -Hành chính, hệ không tập trung, khóa học 2017 - 2018

Cập nhật lúc: 14:16 21/05/2019

Chiều 17/05/2019, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lăk phối hợp với Huyện ủy Cư Kuin tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 69 học viên, Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hệ không tập trung, khóa học 2017 – 2018, tại huyện Cư Kuin. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Ngô Sáu, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đăk Lăk, đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện…

Thạc sỹ Ngô Sáu, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đăk lak phát biểu Bế giảng

Trải qua quá trình học tập, các học viên đã được giáo dục các nội dung cơ bản như: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội…; tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi nghiên cứu thực tế tại một số địa phương, đơn vị.

Khen thưởng những học viên xuất sắc

Kết thúc lớp học, đã có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó, tỉ lệ học viên xếp loại giỏi chiếm 8,6%; xếp loại khá 89,8%; loại trung bình chiếm 1,4%. Ngoài ra, Trường Chính trị tỉnh Đăk Lăk cũng đã trao thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đây là lớp thứ 2 Huyện ủy Cư Kuin phối hợp với Trường chính trị tỉnh Đăk Lăk và TTBDCT huyện mở lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ không tập trung tại huyện. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện  đánh giá cao những kết quả đạt được của các học viên, đồng chí cũng hi vọng các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương../.

    T/H: Quỳnh Liên