HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC GẶP MẶT CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC TÔN GIÁO DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020.

Cập nhật lúc: 13:56 31/01/2020

UB MTTQVN huyện Cư Kuin vừa tổ chức gặp mặt các chức sắc, chức việc tôn giáo dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Huyện Cư Kuin hiện có 3 tôn giáo chính là Công giáo, tin lành và Phật giáo với 47.779 giáo dân, chiếm 41,29% dân số toàn huyện. Tại buổi gặp mặt các chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn huyện đã được lãnh đạo huyện thông báo về tình hình phát triển kinh tế xã hội – đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương năm 2019; Một số chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước về công tác tôn giáo…Lãnh đạo huyện cũng đánh giá cao những đóng góp của các vụ chức sắc, chức việc tôn giáo vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hưởng ứng các phong trào do MTTQ và các đoàn thể phát động.

Ảnh: Ông Bùi Thế Đông, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, chức việc tôn giáo và đồng bào công giáo lời chúc sức khỏe và mong muốn các vị chức sắc, chức việc tôn giáo phát huy tinh thần đoàn kết, sống “Tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, thực hiện đúng chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.