HUYỆN ỦY CƯ KUIN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG NHÂN DỊP 2/9.

Cập nhật lúc: 08:06 08/09/2020

Ngày 1/9/2020, Huyện ủy Cư Kuin đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp 2/9, cho 24 đảng viên tròn 65, 60, 55, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trên địa bàn huyện.

Trong 24 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng lần này có 1 đồng chí được truy tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng là đồng chí Trần Sáu, Đảng bộ xã Ea Bhôk; 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Văn Tư, đảng bộ xã Ea Ning; 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được trao tăng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí tuy tuổi đời đã cao nhưng vẫn gương mẫu tham gia sinh hoạt và có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác xây dựng tổ chức Đảng nơi sinh sống và là gương sáng cho con cháu và nhân dân học tập.

Ảnh: Đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Kuin đánh giá cao và ghi nhận, vinh danh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ huyện nhà nói riêng.  Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho Huyện những ý kiến tâm huyết, cũng như giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phẩm chất chính trị, đạo đức của người Đảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.