Huyện ủy Cư Kuin tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp 2/9

Cập nhật lúc: 09:26 07/09/2018

Ngày 31/8/2018, Huyện ủy Cư Kuin đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp 2/9, cho 21 đảng viên tròn 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trên địa bàn huyện.

Trong đợt này Đảng bộ huyện có 21 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 6 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Y Jăn Bkrông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 50 năm tuổi Đảng.

Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, là niềm vinh dự để các đảng viên tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.

T/h: Mỹ Hằng