HUYỆN ỦY CƯ KUIN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG NHÂN DỊP 7/11/2019.

Cập nhật lúc: 08:52 12/11/2019

Ngày 8/11/2019, Huyện ủy Cư Kuin đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp 7/11, cho 19 đảng viên tròn 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trên địa bàn huyện.

Trong 19 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng lần này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu  65 năm tuổi Đảng là đồng chí Trần Văn Thường, Đảng bộ xã Ea Bhôk; 1 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đồng chí Thái Huy Hóa, Đảng bộ xã Ea Hu; 4 đồng chí được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 4 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí tuy tuổi đời đã cao nhưng luôn gương mẫu tham gia sinh hoạt và có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác xây dựng tổ chức Đảng nơi sinh sống và là gương sáng cho con cháu và nhân dân học tập.

Đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng.

Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, là niềm vinh dự để các đảng viên tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; Nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.

T/h: Mỹ Hằng