Huyện ủy Cư Kuin Trao huy hiệu Đảng cho 20 đảng viên tròn tuổi Đảng dịp 19/5/2018

Cập nhật lúc: 09:08 25/05/2018

Sáng ngày 24/5/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Kuin tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5/2018 cho 20 đảng viên tròn 30, 45 đến 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn huyện

BTV Huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên

Trong 20 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng lần này, có 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu  70 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng; 6 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng và 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí tuy tuổi đời đã cao nhưng vẫn gương mẫu tham gia sinh hoạt và có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác xây dựng tổ chức Đảng nơi sinh sống và là gương sáng cho con cháu và nhân dân học tập.

Ban thường vụ Huyện ủy Cư Kuin đánh giá cao và ghi nhận, vinh danh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ huyện nhà nói riêng.  Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho Huyện những ý kiến tâm huyết, cũng như giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phẩm chất chính trị, đạo đức của người Đảng viên; Nêu cao ý thức, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

T/H: Quỳnh Liên