Huyện ủy Cư Kuin Trao huy hiệu Đảng cho 35 đảng viên tròn tuổi Đảng

Cập nhật lúc: 15:22 05/02/2018

Ngày, 1/2/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Kuin tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 7/11/2017 và 3/2/2018 cho 32 đảng viên tròn 30, 40 đến 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn huyện..

Trong 32 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng lần này có 29 đồng chí được trao tặng huy hiệu, trong đó có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu  70 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 tuổi Đảng; 6 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng, 8 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 10 đồng chí 30 tuổi Đảng. Ngoài ra, dịp này còn có 2 đồng chí được truy tăng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được truy tăng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.  Các đồng chí tuy tuổi đời đã cao nhưng vẫn gương mẫu tham gia sinh hoạt và có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác xây dựng tổ chức Đảng nơi sinh sống và là gương sáng cho con cháu và nhân dân học tập.

Ban thường vụ Huyện ủy Cư Kuin đánh giá cao và ghi nhận, vinh danh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ huyện nhà nói riêng.  Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho Huyện những ý kiến tâm huyết, cũng như giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phẩm chất chính trị, đạo đức của người Đảng viên; Nêu cao ý thức, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

T/H: Quỳnh Liên