Ủy ban nhân dân huyện Cư Kuin tổ chức thành công Hội thi Văn nghệ “Bài ca Phụ nữ Việt Nam”.

Cập nhật lúc: 10:48 23/10/2018

Ngày 19/10/2018, UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức Hội thi văn nghệ “Bài ca Phụ nữ Việt Nam” năm 2018.

Tham gia hội thi có 10 đội, 29 tiết mục với gần 300 thí sinh là công dân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn huyện; Công đoàn viên các Công đoàn cơ sở, Hội viên Hội LHPN cơ sở, Cán bộ Công chức, Viên chức trong các ban ngành, đoàn thể của huyện sẽ thành lập đoàn tham gia Hội thi. Các thí sinh đã thể hiện các ca khúc viết về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các ca khúc được thể hiển qua các thể loại như: Hát đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca có múa phụ họa.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn đội xã  Ea Ktur, giải nhì đội xã Ea Ning, giải ba đội xã Cư Êwi và giải khuyến khích đội xã Ea Bhôk. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 12 giải cho các thí sinh đạt giải ở thể loai đơn ca, song ca và tam ca.

Hội thi là dịp để Công chức, Viên chức ở các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn huyện được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

ảnh: Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi.

T/h: Mỹ Hằng