Chi Đoàn Công an huyện Cư Kuin thực hiện “Ngày chủ nhật tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho học sinh tại trường học

Cập nhật lúc: 14:52 01/04/2019

Sáng ngày 31/3/2019, tại trường THPT Y Jut, Chi đoàn thanh niên Công an huyện phối hợp với Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện đã tổ chức hoạt động "Ngày chủ nhật tình nguyện" nhằm tư vấn, trợ giúp các em học sinh làm hồ sơ cấp chứng minh thư nhân dân.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an huyện hướng dân hỗ trợ các em học sinh làm chúng minh nhân dân

Tại buổi tình nguyện, các bạn đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an huyện đã trực tiếp hướng dẫn cho các em học sinh các trình tự, thủ tục, các bước ghi đơn, thông tin cá nhân để cấp Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân. Bên cạnh đó, các em học sinh con được các chiến sỹ trẻ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc đăng kí dự thi vào các trường thuộc khối công an nhân dân… Để không ảnh hưởng đến việc học của các em học sinh nên việc làm thủ tục cấp CMND được thực hiện vào ngày chủ nhật.

Cùng với tổ chức “Ngày chủ nhật tình nguyện”, trong tháng thanh niên năm 2019 Chi đoàn thanh niên Công an huyện Cư Kuin còn triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn thu hút các đoàn viên thanh niên tham gia. Qua đó nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ Công an huyện vì nhân dân phục vụ, góp phần cùng đơn vị thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

T/H: Quỳnh Liên