TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HOÀI ÂN HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC ĐÓN NHẬN DANH HIỆU CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Cập nhật lúc: 09:02 25/05/2018

Ngày 18/5/2018, Mầm non tư thục Hoài Ân xã Dray Bhăng huyện Cư Kuin đã tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường Mầm Non tư thục Hoài Ân được thành lập từ năm 2013. Hiện nay, trường có tổng diện tích gần 5.000 m2, 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, hàng năm 100% cán bộ, giáo viên đều xếp loại xuất sắc và khá, 60% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 20% giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, sạch, đẹp với 8 phòng học, 8 phòng chức năng và khu nhà bếp đạt chuẩn. Năm học 2017 - 2018, nhà trường có 122 từ 18 đến 72 tháng tuổi được chia thành 5 nhớm lớp và tổ chức học bán trú tại trường. 100% trẻ được đảm bảo về thể chất và tinh thân, được khám sức khỏe định kỳ; 98% trẻ phát triển bình thường về cân nặng và chiều cao; 100% trẻ đạt bé khỏe, trong đó có 72% trẻ đạt cháu ngoan… Sau nhiều năm phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia và nâng cao chất lượng giáo dục đã vươn lên khẳng định mình. Với nhiều kết quả đạt được nhiều năm học qua, Trường Mầm Non tư thục Hoài Ân vinh dự đạt danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 3699/QĐ-UNBND ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh. Đây là niềm vinh dự tự hào để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

T/h: Mỹ Hằng