CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG – TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO” TẠI XÃ EA TIÊU.

Cập nhật lúc: 14:19 21/01/2021

Ngày 20/1/2021, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Huyện ủy Cư Kuin đã tổ chức Chương trình “Tết yêu thương – Tết vì người nghèo” nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại xã Ea Tiêu. Về tham dự Chương trình có đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu tại Chương trình “Tết yêu thương – Tết người nghèo” tại xã Ea Tiêu.

Tại chương trình, UBMTTQVN tỉnh và Huyện ủy đã  trao tặng 125 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã. Trong đó UBMTTQVN tỉnh 70 suất quà, UBMTTQVN huyện là 55 suất qùa. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt và 300 ngàn đồng là các nhu yếu phẩm như: Bánh kẹo, dầu ăn, mì tôm...

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh và huyện trao quà cho các hộ nghèo.

Những suất quà dành tặng cho hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là nguồn hỗ trợ, động viên kịp thời để người nghèo được đón tết vui tươi, lành mạnh và vững tin vươn lên trong cuộc sống.