CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2021.

Cập nhật lúc: 10:53 26/01/2021

Ban Thường vụ Huyện đoàn Cư Kuin vừa phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Công an phường 11 Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện 2021 tại xã Ea Bhôk và Xã Hoà Hiệp.

Ảnh: Toàn cảnh tại chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện năm 2021.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động như: Tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về An toàn giao thông, phòng chống tín dụng đen và nghiêm cấm sử dụng, mua bán pháo nổ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; Trao tặng 01 ngôi nhà nghĩa tình đồng đội; Trao tặng 01 điểm vui chơi cho thiếu nhi tại xã Ea Bhôk; Trao tặng 300 chiếc áo ấm cho các em học sinh Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc xã Hòa Hiệp. Trao tặng 153 suất quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Bhôk và xã Hòa Hiệp.

Ảnh: Một số hình ảnh tại chương trình tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2021 tại xã Hòa Hiệp và xã Ea Bhôk.

Qua đây, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà vì cộng đồng, vì an sinh xã hội, góp phần giúp người dân nghèo trên địa bàn huyện đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm.