Cư Kuin tô chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt Giã huyện Cư Kuin lần thứ 3 năm 2021

Cập nhật lúc: 09:52 05/04/2021

Sáng 3/4/2021, tại Quảng trường huyện Cư Kuin, trên 1.000 người là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đã tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt Giã huyện Cư Kuin lần thứ 3 năm 2021.

Quang cảnh tại buổi lễ

Những năm qua, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã có những chuyển biến tích cực và phát triển ngày càng mạnh mẽ trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Cư Kuin. Một trong những hình thức được đông đảo quần chúng lựa chọn rèn luyện sức khoẻ là “Chạy vì sức khoẻ”. Cùng với cả nước, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm thứ ba được tổ chức trên địa bàn huyện. Đây là ngày hội của toàn dân thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu tham gia chạy đồng hành hưởng ừng ngày chạy vì sức khỏe toàn dân

Sau phần Lễ khai mạc, các đại biểu và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đã tham gia chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Và tổ chức nội dung thi đấu Giải Việt Giã huyện Cư Kuin lần thứ 3 năm 2021 với 02 nội dung là thi đấu cá nhân và đồng đội phong trào, trong đó độ dài đường chạy đối với nam là 04 km đối với nữ là 02 km.

Trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao tại giải Việt Giã năm 2021

Kết thúc Giải Việt Giã, Ban tổ chức đã trao giải nhất nam cho vận động viên Nguyễn Phi Lâm thuộc đơn vị xã Ea Bhôk, nhất nữ cho vân động viên Nguyễn Linh Thùy thuộc đơn vị xã Ea Tiêu và trao  21 giải thưởng đồng đội và cá nhân khác cho các cá nhân đạt thành tích cao tại giải đấu. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021) và hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2020-2025 trên địa bàn huyện./. 

T/h: Quỳnh Liên