DIỄN ĐÀN GẶP MẶT, ĐỐI THOẠI GIỮA THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY VỚI ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐẢNG VIÊN TRẺ TIÊU BIỂU NĂM 2020.

Cập nhật lúc: 09:52 03/02/2021

Ngày 2/2/2021, Huyện ủy Cư Kuin đã tổ chức diễn đàn gặp mặt, đối thoại giữa Thường trực Huyện ủy với đoàn viên ưu tú và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020. Dự buổi đối thoại có đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban, ngành của huyện cùng 95 ĐVTN tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt, đối thoại.

Tại buổi đối thoại, cán bộ đoàn, ĐVTN của huyện đã đặt nhiều câu hỏi, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề: Những chủ trương, giải pháp của huyện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho ĐVTN trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, trong khởi nghiệp và lập nghiệp; Chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho ĐVTN; Những giải pháp định hướng tư tưởng khi truy cập các trang xã hội và phát ngôn thiếu trách nhiệm, tung tin thất thiệt trên mạng xã hội...

Ảnh: Đại biểu tham dự buổi gặp mặt, đối thoại.

Những câu hỏi của ĐVTN được đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trả lời thấu đáo, đáp ứng được mong muốn của ĐVTN.

Ảnh: Huyện đoàn tặng hoa cho Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2021).

Diễn đàn gặp mặt, đối thoại là diễn đàn dân chủ, cởi mở để ĐVTN bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm; đề xuất những nguyện vọng chính đáng của mình trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh.

Ảnh: Huyện đoàn đã trao danh sách 39 ĐVTN ưu tú cho cấp ủy Đảng.

Đồng thời, là dịp để người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành trong huyện nắm bắt tình hình tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tâm tư, tình cảm của ĐVTN; phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần xung kích, sáng tạo của ĐVTN trong xây dựng huyện Cư Kuin ngày càng giàu đẹp.

Ảnh: Trao vốn khởi nghiệp cho ĐVTN

Ảnh: Các đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020 được tuyên dương tại buổi gặp mặt, đối thoại

Cũng tại buổi đối thoại, Huyện đoàn đã trao danh sách 39 ĐVTN ưu tú cho cấp ủy Đảng; Trao 100 triệu đồng vốn khởi nghiệp cho anh Đinh Trọng Nghĩa, ĐVTN thôn Lô 13 xã Dray Bhăng và anh Y Bli Êum, Phó Bí thư Đoàn xã Hòa Hiệp; tuyên dương 16 Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020.

T/h: Mỹ Hăng