GIẢI TENNIS HUYỆN CƯ KUIN LẦN THỨ VI NĂM 2018

Cập nhật lúc: 15:06 05/10/2018

Từ ngày 28 đến ngày 30/9/2018, huyện Cư Kuin đã tổ chức khai mạc giải Tennis lần thứ VI năm 2018.

Tham gia giải đấu có 36 vận động viên đến từ 3 câu lạc bộ gồm: CLB Hùng Cường, CLB Tự Cường và CLB Sao Mai tranh tài ở 5 nội dung gồm: Đôi nam, nữ phong trào; Đôi nữ phong trào; Đôi nam trên 45 tuổi; Đôi nam dưới 45 tuổi; Giải cán bộ công chức. Hình thức thi đấu của giải là vòng bảng loại sau đó thi đấu bán kết và chọn đội thi đấu chung kết.

Qua 3 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất và 10 giải thưởng khác cho các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao tại giải đấu năm nay.

Giải Tennis huyện Cư Kuin lần thứ VI năm 2018 là dịp để các CLB Tennis được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật môn Tennis, tăng cường tình đoàn kết. Đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, góp phần xây dựng đời sống văn hóa và phát triển bộ môn tennis trên địa bàn huyện.

T/h: Mỹ Hằng