HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ III NĂM 2020.

Cập nhật lúc: 14:07 03/07/2020

Ngày 29/6/2020, Hội đồng đội huyện Cư Kuin đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ III năm 2020.

Với tinh thần học tập, thi đua thực hiện tốt “Năm điều Bác Hồ dạy”, nhiệm kỳ vừa qua, Thiếu niên, Nhi đồng trên địa bàn huyện đã phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, Hội đồng đội huyện thường xuyên quan tâm công tác tuyên truyền, giáo dục trong đội viên, học sinh về ý thức chấp hành nội quy của nhà trường, thực hiện Điều lệ Đội, xây dựng nếp sống, tác phong học tập, giáo dục Thiếu niên, Nhi đồng học tập “5 điều Bác Hồ dạy” gắn với cuộc vận động "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Giai đoạn 2019 – 2020, các Liên đội đã  kết nạp mới 2.136 đội viên. Đồng thời, triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ”,  phong trào “Tiết kiệm”, Thiếu nhi huyện nhà đã xây dựng 2 khu vui chơi dành cho các bạn Thiếu nhi, trao tặng 14 xe đạp, 759 áo trắng cho các bạn Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn…Ngoài ra, các Liên đội còn thực hiện tốt các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Vòng tay bè bạn”….Thông qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã xuất hiện nhiều gương đội viên đạt nhiều thành tích trong học tập và tham gia công tác Đội góp phần tô thắm thêm truyền thống Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tuyên dương 60 em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện

Trong thời gian tới các em đội viên, Thiếu niên, Nhi đồng trên địa bàn huyện tiếp tục sẽ ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, tích cực hăng hái tham gia các phong trào thi đua do Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, liên đội nhà trường tổ chức để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ.

Ảnh: Hội đồng đội huyện ra mắt đoàn Đại biểu tham dự Đại hội cháu ngoan Bác hồ tỉnh Đăk Lăk lần thứ X năm 2020.

Dịp này, Đại hội đã tuyên dương 60 em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện; Trao 9 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,2 triệu đồng cho 9 học sinh nghèo vượt khó; Ra mắt 6 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đi dự Đại hội cấp tỉnh.