HỘI KHỎE PHÙ ĐỘNG HUYỆN CƯ KUIN LẦN THỨ VI NĂM 2020

Cập nhật lúc: 15:47 16/01/2020

Từ ngày 2 đến ngày 4/1/2020, tại Trường THCS Lê Thị Hông Gấm, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI năm 2020.

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần này có gần 700 vận động viên đến từ 37 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia thi đấu 10 nội dung, gồm: Bơi, Bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, cờ vua, đẩy gậy, Êrôbic và môn đá cầu.… Qua Hội khỏe sẽ góp phần đánh giá chính xác hơn về công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong trường học. Đồng thời, phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có tố chất thể thao để trở thành vận động viên nồng cốt cho huyện và tham gia Hội khỏe Phù động cấp tỉnh trong thời gian tới.

Ảnh: Ông Trần Văn Hải, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện phát biểu tại Hội khỏe Phù Đổng.

Ảnh: Các đại biểu tham dự.

Ảnh: các đoàn tham dự Hội khỏe Phù Đổng.

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia Hội khỏe Phù Đổng.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Cấp THCS Trường Lê Thị Hồng Gấm, giải nhì Trường Nguyễn Đình Chiểu, giải ba trường Đinh Bộ Lĩnh; giải nhất Cấp TH Trường Trần Văn Ơn, giải nhì trường Quang Trung, giải ba trường Kim Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng năm nay.

Mỹ Hằng