HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2020.

Cập nhật lúc: 09:03 25/03/2021

Ngày 23/3/2021, Chi cục thuế khu vực Krông Ana – Cư Kuin đã tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn quyết toán thuế năm 2020.

Tại hội nghị gần 100 học viên là giám đốc, kế toán các doanh nghiệp, hợp tác xã, kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học trên địa bàn huyện đã được hướng dẫn chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020, hướng dẫn chính sách thuế thu nhập cá nhân năm 2020, hướng dẫn sử dụng phần mềm ứng dụng liên quan… Ngoài ra, đại diện Chi cục thếu khu vực Krông Ana – Cư Kuin đã trả lời các vướng mắc của các đơn vị liên quan đến lĩnh vực thuế, hóa đơn, chứng từ, tháo gỡ khó khăn cho đơn vị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tập huấn.

Qua hội nghị, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tích cực cho người nộp thuế trong việc thực hiện các chính sách và quyết toán thuế năm 2020.