HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CƯ KUIN LẦN THỨ XIII NĂM 2020.

Cập nhật lúc: 13:43 03/11/2020

Từ ngày 30-31/10/20200, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Cư Kuin tổ chức Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lần thứ XIII năm 2020.

Ảnh: Ông Trần Văn Hải, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc Hội thao.

Tham gia Hội thao lần này có gần 300 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại 56 trường học các cấp, năm học 2020 - 2021 trên địa bàn huyện, các vận động viên tham gia thi đấu theo cụm xã. Mỗi xã tham gia thành lập 1 đoàn vận động viên, mỗi vận động viên chỉ được tham gia 1 môn và tối đa 2 nội dung của môn đó, ở các môn thi đấu có phân theo độ tuổi và áp dụng Luật thi đấu hiện hành. Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục năm nay có 4 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam - nữ; bóng bàn, cầu lông, đá cầu.

Ảnh: Vận động viên tham gia hội thao

Kết thúc Hội thao ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn xã Ea Tiêu, giải nhì xã Ea Ktur, 2 giải ba là xã Dray Bhăng và xã Ea Bhôk.

Qua Hội thao sẽ góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Ngành, tiến tới thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của dân tộc, chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.