Hội thi Phụ nữ Duyên dáng-Tài năng-Thanh huyện Cư Kuin năm 2020

Cập nhật lúc: 08:07 14/10/2020

Hội thi Phụ nữ Duyên dáng-Tài năng-Thanh huyện Cư Kuin năm 2020

Thiết thực  chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Dak Lak lần thứ XVII , ngày 12/10/2020, Hội LHPN huyện Cư Kuin đã tổ chức hội thi Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng năm 2020.

Phần thi chào hỏi của Hội LHPN Công an huyện

Tham gia hội thi có 9 đội tuyển với 35 thí sinh, đại diện cho hội LHPN phụ nữ 8 xã và  hội LHPN Công an huyện Cư Kuin. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi, đó là: phần thi năng khiếu, thi thuyết trình và phần thi tài năng. Nhìn chung các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu nhiều phần thi thí sinh thể hiện rất đặc sắc, có sự vận dụng thực tế, thể hiện được tài năng trong cách ứng xử, tuyên truyền, phát huy vai trò phụ nữ trọng hoạt động công tác hội ở cơ sở ….

Hội thi là hoạt động nhằm phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị trí vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, phát huy vai trò phụ nữ trong giỏi việc nước đảm việc nhà, tích cực thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, tích cực hưởng ứng cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức, trí tuệ,… Đồng thời, tạo điều kiện cho chị em  phụ nữ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó, tôn vinh vẻ, tài năng và trí tuệ của các cán bộ hội viên phụ nữ cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Hội LHPN Công An huyện, giải nhì cho hội LHPN xã Cư Êwi, hai giải 3 thuộc về hai đơn vị là hội LHPN xã Ea Tiêu và hội LHPN xã Ea Ktur. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải khuyến khích và 01 giải cá nhân có phần thi thuyết trình hay nhất cho chị Lương Thị Kim Hướng của hội Liên hiệp phụ nữ xã Cư Êwi. /.

T/h: Quỳnh Liên