Hơn 100 vận động viên tham gia Hội thao Báo Đắk Lắk mở rộng lần thứ IV

Cập nhật lúc: 16:38 19/06/2017

Chiều 16/6, tại Nhà thi đấu TDTT thành phố Buôn Ma Thuột, Hội thao Báo Đắk Lắk mở rộng lần thứ IV năm 2017 đã chính thức khai mạc.

Các đơn vị tham dự Hội thao.

Hội thao năm nay có sự tham gia của trên 100 vận động viên đến từ 09 đơn vị: Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Liên quân các cơ quan báo chí Trung ương thường trú Đắk Lắk; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential; Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk; Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk và đơn vị chủ nhà Báo Đắk Lắk.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao.

Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 02 môn thi đấu là Bóng đá mini nam 05 người và cầu lông. Trong đó, môn cầu lông được chia thành 03 nội dung dành cho đôi nam lãnh đạo, đôi nam và đôi nam - nữ.

Trận đấu ở môn Bóng đá mini giữa Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk gặp Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), tạo sân chơi bổ ích giữa các đơn vị báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Hội thao sẽ bế mạc vào ngày 18/6.