Họp Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Cập nhật lúc: 14:04 18/06/2021

Ngày 16/6/2021, huyện Cư Kuin đã tổ chức họp Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đồng chí Y Ngơn Niê – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Ảnh: Thành viên Ban chỉ đạo tham dự kỳ họp.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, huyện Cư Kuin có 2 điểm thi gồm trường THPT Y Jút và trường THPT Việt Đức với 39 phòng thi, 924 thí sinh. Trong đó trường THPT Y Jút có 511 thí sinh, trường THPT Việt Đức có 397 thí sinh và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện có 16 thí sinh. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 07/07 đến hết ngày 08/07/2021. Tại cuộc họp các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận các phương án đảm bảo công tác an toàn trong quá trình tổ chức kỳ thi như: Công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cung cấp điện trong tổ chức kỳ thi; tổ chức đội ngũ tình nguyện viên "tiếp sức mùa thi"…Đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid -19, các điểm thi phải bố trí cán bộ y tế để hướng dẫn thí sinh khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang tại các địa điểm thi, trước và sau khi tổ chức buổi thi phải phun thuốc khử khuẩn để đảm bảo công tác phòng chống dịch đúng theo quy định.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Y Ngơn Niê – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo bám sát nhiệm vụ được phân công, phối hợp chặt chẽ chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để kỳ thi diễn ra thuận lợi, an toàn, nghiêm túc và tiết kiệm. Trong đó, chú trọng đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông, bố trí phòng thi dự phòng khi có tình huống xảy ra, đặc biệt làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để kỳ thi diễn ra thuận lợi và an toàn.