Huyện Cư Kuin tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng và Tổng kết phong trào thi đua "Dân vận khéo" giai đoạn 2016-2020;

Cập nhật lúc: 10:05 09/10/2020

Huyện Cư Kuin tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng và Tổng kết phong trào thi đua "Dân vận khéo" giai đoạn 2016-2020;

Chiều 7/10/2020, Ban Dân vận Huyện ủy Cư Kuin đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020) và tổng kết phong trào thi đua "Dân vận khéo" giai đoạn 2016 - 2020.

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống công tác dân vận của Đảng. 90 năm qua, công tác dân vận của huyện Cư Kuin đã có những đóng góp quan trọng vào kết quả trong phát triển kinh tế xã hội đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của huyện nhà.

Trong giai đoạn 2016 - 2020, phong trào thi đua "Dân vận khéo" đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, hội quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai nghiêm túc, sâu rộng, đi vào đời sống xã hội, thu được nhiều kết quả tốt. Trong đó, nhiều mô hình phát triển bền vững, nhận được sự đồng thuận và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng như phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, phong trào đảm bảo an ninh trật tự vùng có đạo, phòng trao thi đua sản xuất phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, thi đua lập thân lập nghiệp, phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác…. Các phong trào thi đua đã tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác dân vận trong tình hình mới; từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, phong cách gần dân, trọng dân, vì dân của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ; phát huy được quyền làm chủ, tính tích cực, chủ động của nhân dân. 

Trao tăng kỷ niệm chương vì sự nghiệp dân vận của Đảng

 Tại hội nghị, 15 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Dân vận khéo" giai đoạn 2016-2020 của huyện đã được tuyên dương, khen thưởng. Nhân dịp này, 2 cá nhân có nhiều cống hiến cho sự nghiệp dân vận được Ban Dân vận Trung ương tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp dân vận./.

T/h: Quỳnh Liên