HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LẦN THỨ VI NĂM 2021.

Cập nhật lúc: 08:31 18/01/2021

Từ ngày 12 đến ngày 14/1/2021, UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lần thứ VI năm 2021.

Tham dự giải năm nay có 14 đội bóng đến từ 8 xã và các ban, ngành, đoàn thể của huyện với gần 150 vận động viên. Các đội bóng chia thành 4 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Qua 3 ngày thi đấu, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho Đội bóng Huyện đội, giải nhì đội xã Đray Bhăng, 2 giải ba là Văn phòng UBND huyện và xã Cư Êwi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Nhật Phong, đội xã Dray Bhăng và danh hiệu Vua phá lưới cho cầu thủ Phạm Văn Trường của Huyện đội.

Ảnh: Ban tổ chức trao thưởng cho các đội bóng và cá nhân suất sắc nhất tại giải bóng năm nay.

Giải bóng đá công chức, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong huyện giao lưu,  rèn luyện sức khỏe để học tập và công tác tốt, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

T/h: Mỹ Hăng