HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC GIẢI TENNIS MỞ RỘNG LẦN THỨ VIII NĂM 2020.

Cập nhật lúc: 15:11 13/11/2020

Từ ngày 5 đến ngày 6/11/2020, UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức giải Tennis lần thứ VIII năm 2020.

Tham gia giải Tennis huyện Cư Kuin năm nay có hơn 40 vận động viên đến từ 4 câu lạc bộ trên địa bàn huyện gồm: CLB Hùng Cường, Tự Cường, Sao Mai và CLB Lê Duy. Các vận động viên tham gia thi đấu 4 nội dung là đôi nam trên 50 tuổi, đôi nam dưới 50 tuổi, đôi nam nữ và đôi nam phong trào. Qua 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng, trong đó có 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải.

Qua giải Tennis, đã tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, động viên khuyến khích công chức, viên chức, người lao động thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe  để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương.

T/h: Mỹ Hằng