Huyện Cư Kuin tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2017

Cập nhật lúc: 09:30 10/11/2017

Sáng ngày 3/11/2017, tại bệnh viên đa khoa huyện Cư Kuin, Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện phối hợp với Trung Tâm truyền máu huyết học tỉnh tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II, năm 2017.

Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng”, đợt hiến máu nhân đạo này đã có gần 800 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân ở các cơ quan hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, các xã, trường THPT trên địa bàn huyện tự nguyện đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo.

Qua kiểm tra sức khỏe đã có 250 người đủ điều kiện hiến máu, kết quả ssđã thu được 250 đơn vị máu sạch để cung cấp cho Trung tâm truyền máu huyết học tỉnh để phục vụ cho nhu cầu cấp cứu, chữa bệnh. Trong số những người hiến máu đợt này có nhiều đoàn viên, thanh niên đã tham gia hiến từ 5 đến 10 lần.

Hiến máu nhân đạo là việc làm thường niên của huyện Cư Kuin. Mỗi năm huyện Cư Kuin tổ chức 2 đợt hiến máu nhằm bổ sung nguồn máu cho bệnh viện, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân hiểm nghèo./.

T/h: Quỳnh Liên