HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2021.

Cập nhật lúc: 14:13 21/01/2021

Ngày 16/1/2021, UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức Lễ đón nhận 138 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2021.

Ảnh: Đại biểu tham dự lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Trong tổng số 138 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương đợt này có 58 quân nhân tham gia huấn luyện, học tập tại Sư đoàn 10 Quân đoàn 3; Lữ đoàn pháo binh 572 Quân khu 5 có 49 quân nhân; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có 31 quân nhân.

Ảnh: Các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương trong đợt này.

Qua quá trình tham gia nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị cho thấy, 138 quân nhân xuất ngũ đợt này đã được học tập, giáo dục, rèn luyện về phẩm chất đạo đức cách mạng, trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, Quốc phòng; huấn luyện chiến thuật phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ Quốc.

Ảnh: Quân nhân phát biểu cảm nghĩ khi xuất ngũ trở về địa phương.

Ảnh: Quân nhân nhận quà của UBND huyện.