HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC RA QUÂN ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021.

Cập nhật lúc: 08:31 16/12/2020

HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC RA QUÂN ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM  ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021.

Sáng ngày 15/12/2020, UBND huyện Cư Kuin đã tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân, ông Võ Tấn Huy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Tấn công, trấn áp tội phạm là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị. Vì vậy, đồng chí yêu cầu: Công an huyện chỉ đạo các lực lượng đồng loạt ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Chủ động nắm bắt, đánh giá, dự báo chính xác tình hình liên quan đến an ninh chính trị, kịp thời phát hiện ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Triển khai đồng bộ các giải pháp phòng ngừa, tấn công trấn áp mạnh, quyết liệt với các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”, phấn đấu trong đợt cao điểm kiềm giảm từ 3% số vụ phạm pháp hình sự so với Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020”.

Ảnh: Ông Võ Tấn Huy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ ra quân.

Triệt phá các tụ điểm cờ bạc, mại dâm, tội phạm kinh tế, ma túy, môi trường…kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp, nổi lên về trật tự an toàn xã hội ngay từ cơ sở. Đối với các ban, ngành, đoàn thể của huyện và UBND các xã phối hợp với Công an huyện triển khai có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Tăng cường chỉ đạo công tác nắm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn mình quản lý.

Ảnh: Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sỹ, Trưởng Công an huyện phát lệnh đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm.

Đẩy mạnh công tác vận động quần chúng, tuyên truyền, nâng cao tinh thần đề cao cảnh giác cho nhân dân, sẵn sàng tham gia hưởng ứng các phong trào bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống đẩy lùi các loại tội phạm, tệ nạn trong khu dân cư…chung tay thực hiện có hiệu quả trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự Đại hội Đảng lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Thời gian thực hiện cao điểm bắt đầu từ ngày 15/12/2020 đến ngày 28/2/2021.

Ảnh: Lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an huyện hưởng ứng Lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngay sau Lễ ra quân, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã diễu hành, thị uy lực lượng, tuyên truyền cổ động về về đợt cao điểm trên các tuyến chính trên địa bàn huyện.