HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QÙA CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020.

Cập nhật lúc: 09:37 31/01/2020

Từ ngày 16 đến ngày 20/1/2020, Huyện Cư Kuin đã tổ chức thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Theo đó, huyện đã thành lập 8 đoàn là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện thăm và tặng 9 suất quà trị giá 400 ngàn đồng quà của Chủ Tịch nước cho mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân hai Liệt sỹ trở lên, Thương binh, người hưởng chính sách như Thương binh suy giảm khả năng lao động 81% trở lên, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên. 693 suất quà trị giá 200 ngàn đồng quà của Chủ tịch Nước cho Thương binh, Thương binh loại B, đại diện thân nhân chủ yếu của liệt sỹ, người có công với cách mạng, người hoạt động cách mạng hoặc hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày... Ngoài ra, Đoàn còn tặng 859 suất quà của UBND tỉnh Đăk Lăk với tổng trị giá gần 268 triệu đồng. UBND huyện Cư Kuin tặng 2.247 suất quà với tổng trị giá gần 623 triệu đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ảnh: Toàn cảnh buổi trao tặng quà.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của các đối tượng. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực cỗ gắng vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động thăm, tặng quà các đối tượng chính sách dịp Tết đến Xuân về đã thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống về vật chất và tinh thần để các đối tượng chính sách được đón tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 đầm ấm và hạnh phúc.

T/h: Mỹ Hằng