HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC VIẾNG ĐÀI TƯỢNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Cập nhật lúc: 09:44 28/12/2021

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), sáng ngày 21/12/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cư Kuin đã tổ chức viếng Đài tượng niệm tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.

Ảnh: các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đại điện các phòng ban huyện Cư Kuin đã tổ chức viếng Đài tượng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; đoàn kết, đồng thuận, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng huyện Cư Kuin ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Mỹ Hằng