HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC VIẾNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Cập nhật lúc: 09:42 31/01/2020

Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, huyện Cư Kuin đã tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ tại xã Ea Tiêu.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đặt vòng hoa và mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước. Vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà trước sự hy sinh của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện viếng Đài tưởng niệm.

Ảnh: Dâng vòng hoa tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ.

Đây là một nét văn hoá truyền thống mỗi khi Tết đến, Xuân về, thể hiện lòng thành kính biết ơn vô hạn của lãnh đạo và nhân dân huyện nhà đối với những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.