HUYỆN ỦY CƯ KUIN HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM 2021.

Cập nhật lúc: 07:47 01/10/2021

Ngày 28/9/2021, Huyện ủy Cư Kuin đã tổ chức khai mạc Hội thi báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.

Tham gia Hội thi có 14 thí sinh là Báo cáo viên cấp huyện, Tuyên tuyền viên được cấp ủy cơ sở lựa chọn, cử tham gia hội thi cấp huyện. Nội dung thi lần này, thí sinh lựa chọn một trong các nội dung thuộc Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 trong huyện, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, Chi bộ nơi công tác nhiệm kỳ 2020 - 2025 để dự thi. Khuyến khích liên hệ thực tiễn địa phương, đơn vị nơi công tác sinh sống.

Ảnh: Toàn cảnh Hội thi.

Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi đề cương; phần thi báo cáo, thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Ảnh: Thí sinh thực hiện phần thi của mình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Phương, Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn, giáo viên trường Tiểu học Kim Châu xã Dray Bhăng; giải nhì thí sinh Phạm Mạnh Tấn, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thi sinh tham gia cuộc thi.

Ảnh: Ban tổ chức tặng giấy khen cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi.

Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 trên địa bàn huyện.