HUYỆN ỦY CƯ KUIN TỔ CHỨC HỘI THI BÁO CÁO VIÊN , TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NĂM 2019

Cập nhật lúc: 16:04 03/10/2019

Ngày 2 và ngày 3/10/2019, Huyện ủy Cư Kuin đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2019.

Hội thi đã thu hút 24 thí sinh là báo cáo viên cấp huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020 và tuyên truyền viên thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Các thí sinh sẽ lựa chọn nội dung thi theo các thể loại: Truyền đạt Nghị quyết, thông tin thời sự, báo cáo chuyên đề trong các lĩnh vực, khuyến khích chuyên đề báo cáo gắn với nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị báo cáo viên, tuyên truyền viên công tác. Mỗi thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình: đề cương ngắn ngọn rõ ràng, không quá 4 trang A4 gửi về Ban tổ chức trước khi diễn ra Hội thi 2 tuần. Phần thuyết trình: thí sinh lựa chọn phần trọng tâm trong chuyên đề đã đăng ký dự thi để trình bày và cuối cùng là phần thi trả lời câu hỏi do thành viên Hội đồng ban giám khảo đặt ra với nội dung các câu hỏi liên quan tới bài thuyết trình và có mở rộng, kiểm tra kiến thức, kỹ năng của báo cáo viên, tuyên truyền viên, nhất là kỹ năng đối thoại trong tuyên truyền miệng.

Đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chánh chủ khảo Hội thi phát biểu tại hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao  giải nhất cho đồng chí Bùi Thế Đông, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Giải đồng chí Nguyễn Hoành Long, Bí thư Chi bộ cảnh sát Kinh tế Kỹ thuật hình sự Đảng bộ Công an huyện; 2 giải ba đồng Lê Phú Hanh, Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện và đồng chí Nguyễn Mạnh Huấn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 8 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi.

Đồng chí Lê Thái Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chánh chủ khảo Hội thi trao giải cho các thi sinh đạt thành tích cao tại Hội thi.

Hội thi là dịp để các báo cáo viên, tuyên tuyền viên trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm báo cáo viên, góp phần nâng cao chất lượng, trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, góp phần đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, đưa hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên ngày càng đi vào nề nếp và hiệu quả.

T/h: Mỹ Hằng