Huyện ủy Cư Kuin Trao huy hiệu Đảng cho 19 đảng viên tròn tuổi Đảng dịp 19/5/2019

Cập nhật lúc: 14:23 21/05/2019

Ngày 17/5/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Kuin tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 19/5/2019 cho 19 đảng viên tròn 30, 40, 45, 50, 65 năm tuổi Đảng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Y Jăn Bkrông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng huy hiệu cho các đảng viên

Trong 19 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng lần này có 2 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu  65 năm tuổi Đảng là đồng chí Trần Thị Huy và đồng chí Ngô Gia Tự, cả 2 đồng chí đều thuộc Đảng bộ xã Ea Bhôk; 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng và 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí tuy tuổi đời đã cao nhưng vẫn gương mẫu tham gia sinh hoạt và có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác xây dựng tổ chức Đảng nơi sinh sống và là gương sáng cho con cháu và nhân dân học tập.

Ban thường vụ Huyện ủy Cư Kuin đánh giá cao và ghi nhận, vinh danh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ huyện nhà nói riêng.  Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho Huyện những ý kiến tâm huyết, cũng như giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phẩm chất chính trị, đạo đức của người Đảng viên; Nêu cao ý thức, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

T/H: Quỳnh Liên