THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021.

Cập nhật lúc: 06:14 22/02/2021

Nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ y, bác sỹ và người bệnh trong công tác trực Tết, khám và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Cư Kuin nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ngày 9/2/2021, Đoàn lãnh đạo UBND huyện Cư Kuin do đồng chí Võ Tấn Huy, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Y tế huyện.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo UBND huyện Cư Kuin do đồng chí Võ Tấn Huy, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại đơn vị đến thăm, chúc Tết, Đoàn đã nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện báo cáo kết quả công tác chuyên môn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021, đặc biệt là trong công tác phòng, chống các dịch bệnh nguy hiểm ở người như Covid 19, Bạch Hầu, Sốt Xuất huyết…. ; để đảm bảo công tác khám, chữa bệnh và phòng dịch kịp thời trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trung tâm cũng đã triển khai thực hiện kế hoạch, trực 24/24, phân công nhiện vụ cụ thể cho từng khoa, phòng… và toàn thể cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Trung tâm y tế huyện luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ảnh: đồng chí Võ Tấn Huy, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi thăm, tặng quà Trung tâm y tế huyện dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà và chúc Tết tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Võ Tấn Huy, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đồng chí gửi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, y, bác sỹ cũng như các bệnh nhân đang khám và điều trị tại Trung tâm. Đồng chí, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đạt được trong năm 2020. Đồng thời, đề nghị Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện thực hiện nghiêm túc kế hoạch bảo đảm công tác chuyên môn trong dịp Tết, phân công ca trực để kịp thời khám, chữa bệnh cho người dân và nhất là công tác phòng chống dịch Covid – 19 hiện nay. Tiếp tục phát huy kết quả đạt được, ngày càng nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.