UBMTTQVN HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SAN SẺ YÊU THƯƠNG – THÊM HƯƠNG NGÀY TẾT NĂM 2021

Cập nhật lúc: 10:57 26/01/2021

Chiều ngày 25/1/2021, tại xã Hòa Hiệp, UBMTTQVN huyện Cư Kuin đã tổ chức Chương trình San sẻ yêu thương – thêm hương ngày tết để tặng quà cho 62 hộ nghèo trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ảnh: Toàn cảnh Chương trình  “San sẻ yêu thương – thêm hương ngày tết” năm 2021.

Theo đó, MTTQVN huyện đã tặng 12 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, Ngân hàng Kiên Long chi nhánh huyện Cư Kuin đã tặng 50 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, UBND xã Hòa Hiệp tặng 12 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng.

Ảnh: Ông Chu Thanh Tấn, Chủ tịch UNMTTQVN huyện phát biểu tại Chương trình  “San sẻ yêu thương – thêm hương ngày tết” năm 2021.

Ngoài ra, MTTQVN huyện còn tặng 31 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ cho 62 hộ nghèo của xã…Như vậy mỗ hộ nghèo đã nhận được 1 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm như: Bánh kẹo, dầu ăn, bột nêm… và tiền mặt.

Ảnh: Hộ nghèo được nhận quà tại Chương trình

Đây là hoạt động thường niên của UBMTTQVN huyện mỗi khi tết đến xuân về, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết vui vẻ, đầm ấm; tạo động lực để người nghèo trên địa bàn xã vươn lên trong cuộc sống.