UBND huyện tổ chức đối thoại với doanh nghiệp về chính sách cải cách hành chính thuế.

Cập nhật lúc: 13:20 26/11/2020

Ngày 24/11/2020, UBND huyện Cư Kuin tổ chức hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp năm 2020 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Võ Tấn Huy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, các tổ chức, cá nhân đến từ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện đã được phổ biến và triển khai phần mềm hỗ trợ kê khai thuế theo công nghệ mới…Đồng thời, Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để đối thoại trực tiếp với người nộp thuế liên quan đến các nội dung vướng mắc như: Thủ tục hành chính thuế, đăng ký mã số thuế, tiếp nhận hồ sơ khai thuế, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, các khoản được giảm trừ khi tính thuế trong thuế thu nhập cá nhân...

Ảnh: Toàn cảnh buổi đối thoại.

Qua đối thoại nhằm hỗ trợ, giúp người nộp thuế trên địa bàn huyện tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các chính sách cải cách hành chính thuế.