UBND HUYỆNCƯ KUIN: Tổ chức gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Cập nhật lúc: 18:10 18/01/2021

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN CƯ KUIN:

Tổ chức gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

 

Ngày 15/01/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Cư Kuin tổ chức gặp mặt đại biểu là người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đến dự có Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Ủy ban nhân dân và Ủy ban MTTQVN huyện và các phòng có liên quan của huyện…

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Dân tộc huyện Cư Kuin đã thông tin đến đại biểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2020; các chủ trương, chính sách liên quan đến công tác dân tộc trong năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Y Ngơn Niê - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện khẳng định, những năm qua, đồng bào các dân tộc thiểu số, đội ngũ người có uy tín đã trở thành lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động, góp phần tạo nên những thành tựu quan trọng của huyện. Năm 2020 là năm cuối của nhiệm kỳ và kế hoạch 5 năm 2016 - 2020, tiến hành đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nhiều lễ kỷ niệm, sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh và của huyện nhà. Để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này, đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng cao của đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn, trong đó có vai trò quan trọng của những người có uy tín.

Đồng chí Phó Chủ tịch huyện mong muốn, những đại biểu là người có uy tín, sẽ tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, là cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân, duy trì mối quan hệ đoàn kết, góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh. Đặc biệt là tuyên truyền các dự án phát triển hạ tầng giao thông, đô thị, phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc./.

Nguyễn Tứ Việt