Ủy ban MTTQ huyện Cư Kuin bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Cập nhật lúc: 14:42 01/04/2021

Ngày 29/3/2021, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với xã Ea Tiêu tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Ea tiêu

Lãnh đạo UBMTTQVN huyện trao nhà Đại đoàn kết

Theo đó trong đợt này Ủy ban MTTQ huyện đã bàn giao 01 căn nhà Đại đoàn kết từ nguồn hỗ trợ của UBMTTQ VN tỉnh, trị giá 55 triệu đồng cho gia đình anh Y Nã Byă ở buôn Kram xã Ea Tiêu và 02 nhà Đại đoàn kết từ nguồn hỗ trợ của UBMTTQVN huyện trị giá 30 triệu đồng mỗi căn cho gia đình anh Dương Công Định thôn 5 xã Ea Tiêu và gia đình anh Y Sơng Adrơng ở buôn Ea Bung xã Ea tiêu. Các nhà Đại đoàn kết để được xây dựng theo hình thức nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, diện tích từ 50- 70m2.

Chia sẻ niềm vui với các hộ gia đình nhân dịp lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo MTTQ huyện và xã đã chúc mừng, động viên các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, chúc các gia đình giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống và thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động./.

T/h: Quỳnh Liên