Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư Kuin phối hợp trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Cư Êwi năm học 2020 - 2021.

Cập nhật lúc: 13:48 14/09/2020

Ngày 10/9/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư Kuin phối hợp với tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại trường Tiểu học Bế Văn Đàn xã Cư Êwi năm học 2020 - 2021.

Với mục tiêu‘‘Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau’’, huyện Cư Kuin đã tích cực triển khai thực hiện và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân. Trong thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp cùng cơ sở  tiến hành khảo sát nhu cầu thực tế của các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để xây dựng kế hoạch vận động, giúp đỡ. Qua khảo sát, trên địa bàn xã có 50 em học sinh thuộc hộ nghèo cần sự trợ giúp về xe đạp để có phương tiện tiếp tục đến trường.

Ảnh: Ông Bùi Thế Đông, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại buổi trao tặng xe đạp.

Đồng hành với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn hiếu học tại Cư Êwi, UB MTTTQVN huyện phối hợp với tập đoàn VNPT đã tặng 50 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe trị giá gần 1 triệu 200 ngàn đồng từ nguồn kinh phí tài trợ, ủng hộ của tập đoàn VNPT.

Ảnh: Toàn cảnh buổi trao tặng xe đạp.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội được tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, trò giỏi, để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

T/h: Mỹ Hăng