XÃ EA BHÔK TỔ CHỨC LẾ RA MẮT MÔ HÌNH PHONG TRÀO “3 AN TOÀN” VỀ AN NINH TRẬT TỰ.

Cập nhật lúc: 08:38 02/10/2020

Ngày 30/9/2020, UBND xã Ea Bhôk đã tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm “3 an toàn” về an ninh trật tự tại Giáo xứ Êa Kmar, buôn Êa Kmar xã Ea Bhôk.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo; Quyết định thành lập Tổ tự quản về An ninh trật tự. Theo đó, Mô hình có 4 tổ tự quản với 425 thành viên. Mô hình được triển khai thực hiện trên 3 tiêu chí: An toàn về địa bàn hoạt động tôn giáo, An toàn về con người và An toàn về tài sản. Mục tiêu nhằm giữ gìn tình đoàn kết của bà con trong buôn, nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực góp phần phát hiện, tố giác, đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật; Không để xảy ra trộm cắp, mâu thuẫn trong nhân dân, không xảy ra các hành vi gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó, tại Lễ ra mắt bà con còn được phổ biến các quy định về pháp luật, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia tố giác tội phạm, tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao trách nhiệm và nghĩa vụ trong giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Ảnh: Ra mắt mô hình điểm “3 an toàn” về an ninh trật tự tại Giáo  xứ Êa Kmar, buôn Êa Kmar xã Ea Bhôk.

Việc ra mắt mô hình “3 an toàn” tại Giáo xứ Êa Kmar, buôn Êa Kmar xã Ea Bhôk được người dân, chính quyền địa phương hưởng ứng tích cực. Mô hình sẽ huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn thể người dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đảm bảo ANTT để nhân dân ổn định sản xuất, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.