Thứ tư , Ngày 04 Tháng 10 Năm 2023
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 28/04/2022

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 3, QUỐC HỘI KHÓA XV CỦA ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH ĐĂK LĂK

Sáng ngày 27/4/2022, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Lăk gồm Bà Lê Thị Thanh Xuân – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Bà Nguyễn Thị Xuân – Thiếu tướng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Ông Lưu Văn Đức- Ủy viên Thường trực  Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri của các xã: Ea Ktur, Ea Bhôk,  Ea Ning và xã Ea Tiêu huyện Cư Kuin trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Ảnh: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại buổi tiếp xúc.

          Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV. Theo đó, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV sẽ xem xét và quyết định thông qua 6 luật, 4 nghị quyết và cho ý kiến vào 6 dự án luật; thảo luận và giám sát các vấn đề quan trọng khác….Cử tri huyện Cư Kuin đã phát biểu bày tỏ vui mừng và đánh giá cao kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh trong thời gian qua, mong muốn các ĐBQH tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia phát biểu ý kiến tại các kỳ họp, nhất là đối với những vấn đề quan trọng của tỉnh và của huyện, những vấn đề gây bức xúc trong dư luận xã hội, góp phần đáp ứng yêu cầu và mong đợi.

Tại buổi tiếp xúc, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận 20 ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện nhàvới các nội dung được nhiều cử tri quan tâm như: Đầu tư nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn, xây dựng hội trường ở thôn, buôn; quy hoạch đất nghĩa trang…cần sự hỗ trợ của các cấp các ngành, các doanh nghiệp để chung tay thực hiện chương trình xây dựng NTM. Vấn đề phụ cấp cho cán bộ làm công tác ở thôn, buôn. Đồng thời, có chế độ chính sách hỗ trợ đầu tư phát triển sản xuất chăn nuôi cũng như đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn xã để bà con yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế….

Cử tri huyện Cư Kuin tham gia buổi tiếp xúc

Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận những ý kiến, đề xuất, kiến nghị tâm huyết của cử tri, liên quan đến sự phát triển của huyện, tỉnh. Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri và gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được các kiến nghị, đề xuất và trao đổi của cử tri, tăng cường sự kết nối chặt chẽ giữa đại biểu Quốc hội và cử tri trên địa bàn huyện.

ĐÀI TRUYỀN THANH
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ